fbpx

SUMARSALAT Á FYRSTA SUMARDEGI

DAGSINSLÍFIÐMATUR

Gleðilegt íslenskt sumar kæru lesendur. Vonandi áttuð þið ljúfan frídag. Þetta var svo ekki lengri vinnuvika eftir alltsaman (!)

Hér á bæ var sumarsalat í tilefni dagsins – fljótlegt, ferskt og rooosalega gott.

photo 1-1 photo 2-1 photo 3-1

Hráefni
Salat, kjúklingabringa, kokteiltómatar, avakató, graslaukur, sætar kartöflur, svartur pipar & ólífuolía.

.. ekki flóknara en það!

Takk Local fyrir hugmyndina af sætu kartöflunum, það gerir salatið svo miklu betra.
Það er líka möst að nota svartan pipar og olíuna að mínu mati.

Verði ykkur að góðu. 
.. Einfalt en tilvalið í sumar (!)

xx,-EG-.

TÍSKUM OKKUR UPP MEÐ LHÍ

Skrifa Innlegg

Hætta við svar

2 Skilaboð

  1. Ragnhildur

    25. April 2014

    Hvernig matreiðir þú sætu kartöflurnar? Sýður þú þær eða steikir og setur svo í salatið? :)

    • Elísabet Gunnars

      25. April 2014

      Ég sauð þær og skar svo í bita :)