Í gærkvöldi var matur hjá okkur og þar sem kærastinn minn kann ekki að steikja kjúkling né elda hrísgrjón án þess að eyðinleggja pottinn, þá sá ég um eldamennskuna.
Ég fékk þessa uppskrift frá Athenu vinkonu – ég pimpaði hana örlítið upp og setti smá Helgatouch á hana. Ég er búinn að vera fókusera einstaklega mikið á ferskan mat eftir að ég kom heim úr jólafríi (eðlilega) – mér fannst eins og ég var kominn með bjúg á puttana eftir allt þetta reykta og saltaða kjötið. Og jú nammið, en ég ætla ekki að fara neitt nánar útí það magn sem ég tróð uppí trantinn á mér yfir hátíðarnar.
Svo allt sem er ferskt fer uppí minn munn þessa dagana. Gærkvöldið var alls engin undantekning.
Kúskús kjúklingaréttur með fullt af grænmeti, let’s go!
Spínat, kóríander, granatepli, paprika, gúrka og stórir hlunkar af hvítlauk.
Svo fínt & gott.
Fullkorns kúskús! Jackpoooooott.
Lífrænt grænt pestó (sem ég svo bætti hhhhelling af hvítlauk í)
Nóg af svona.
Aftur mynd af granetepli, voruði búin að ná því að ég notaði svoleiðis?
Fullt af kjúkling steiktur uppúr kókosolíu frá Sollu grænu. Notaði 6 bringur.
Mums.
Komið á borðið og ég setti svartar ólívur með. Það var mega gott með.
Kúskús í botninn.
Voila!
Þetta er afar simple;
Kúskús í botninn.
Spínat
Avókadó nóg af
Paprika
Gúrka
Graskersfræin og hin fræin/hneturnar.
Lúka af granateplum.
Fetaostur.
Steikið kjúklinginn, kryddið hann vel og bætið svo pestóinu (notaði alla krukkuna) og FULLT af hvítlauk (that’s what’ I did), kóríander og létt/fitusnauðum matreiðslurjóma.
Þetta helliði svo yfir salatið og setjið meira granetepli yfir.
Þetta er nóg fyrir 4 manneskjur
Þetta er NAAAAAAAAAMMI – og ég er að fara borða restina á EEEEEEFTIR, og það er mega f*kking NAAAAAIIIS!
Njótiði vel! x
Hér eru myndir af okkur;
Voða fun allt saman.
Skrifa Innlegg