Mér finnst þeir svaka flottir…
Ég á von á einum fljótlega í innflutningsgjöf og það verður mitt fyrsta verk að baka möffins!:)
Ég á bók um Möffins…Uppskriftir..Neiii bara svona ef þig vantar hugmyndir einhverntíman!
CUPCAKES RULE!
Slauga, ég er alltaf til í cupcakes uppskriftir þótt að ég eigi ekki svona fansí smansí kökudisk:)
mmmmmm
lumaru ekki á einhverri sem bjargar geðheilsunni um helgina?:) nenniru að posta einhverri mega djúsí og simple hér inná?:D
Híhíhíhí…Okokokeiiii. Þetta verður samt á ensku, ég nenni ekki að þýða því ég er svo agalega þreytt efitr að hafa séð Timbaland, Kerri Hilson, Jojo OG RIHANNA á tónleikum ;)
Ég náttúrulega þekki þig og ætla því að koma með súkkulaðiiiii uppskrift ;D
WARM MOLTEN-CENTERED CHOCOLATE CUPCAKES:
Ingredients: Makes 8
4 tbsp (matskeið) soft margarine (Smjör)
2oz/55g generous 1/4 cup superfine sugar
1 large egg (egg-djók)
3oz/85g/ generous 1/2 cup self-rising flour (lyftiduft)
1tbsp unsweetened cocoa
2oz/55g semisweet chocolate
confectioners' sugar, for dusting
Method:
1. Put 8 paper baking cases in a muffin pan, or place 8 double layer paper cases on a cookie sheet.
2. Put the margarine, sugar, egg, flour and cocoa in a large bowl and, using an electric hand whisk, beat together until just smooth.
3. Spoon half of the batter into the paper case. Using a teaspoon, make an indentation in the center of each cake. Break the chocolate evenly into 8 squares and place a piece in each indentation, then spoon the remaining cake batter on top.
4. Bake the cupcakes in a preheated oven, 375F/190C for 20 minutes, or until well risen and springy to the touch. Leave the cupcakes for 2-3 min. before serving warm, dusted with sifted confectioners' sugar.
Þetta hljómar biiilað vel!
Ef einhver skilur ekki þá nenni ég eflaust að útskýra á morgun – Ég er farin að sooofa :)
ömmmmmm sssllef
http://www.fruvattar.is/vorur/flokkur/bordbunadur her geturu fengið sætan kökudisk:) greta:)
jááhh takk fyrir þetta krúsí:)
-RR
Skrifa Innlegg