fbpx

Kökudiskar!

Hitt og þetta
Mig langar alveg svakalega í svona kjút og litríka kökudiska!

Eftir Iacoli & Mcallister
Þetta er svo fallegt og myndi lífga upp á hvaða eldhús sem er…
Svaka flott og hentugt fyrir ávexti, litríkar möffins, kerti, skartgripi og bara you name it…

Þessi þriggja hæða kökudiskar heita Babel og fást m.a. í Kokka og Duka.
Mér finnst þeir svaka flottir…
Ég á von á einum fljótlega í innflutningsgjöf og það verður mitt fyrsta verk að baka möffins!:)

-R

...

Skrifa Innlegg

6 Skilaboð

  1. Aslaug

    4. February 2010

    Ég á bók um Möffins…Uppskriftir..Neiii bara svona ef þig vantar hugmyndir einhverntíman!

    CUPCAKES RULE!

  2. Svana

    4. February 2010

    Slauga, ég er alltaf til í cupcakes uppskriftir þótt að ég eigi ekki svona fansí smansí kökudisk:)
    mmmmmm
    lumaru ekki á einhverri sem bjargar geðheilsunni um helgina?:) nenniru að posta einhverri mega djúsí og simple hér inná?:D

  3. Aslaug

    5. February 2010

    Híhíhíhí…Okokokeiiii. Þetta verður samt á ensku, ég nenni ekki að þýða því ég er svo agalega þreytt efitr að hafa séð Timbaland, Kerri Hilson, Jojo OG RIHANNA á tónleikum ;)

    Ég náttúrulega þekki þig og ætla því að koma með súkkulaðiiiii uppskrift ;D

    WARM MOLTEN-CENTERED CHOCOLATE CUPCAKES:

    Ingredients: Makes 8
    4 tbsp (matskeið) soft margarine (Smjör)
    2oz/55g generous 1/4 cup superfine sugar
    1 large egg (egg-djók)
    3oz/85g/ generous 1/2 cup self-rising flour (lyftiduft)
    1tbsp unsweetened cocoa
    2oz/55g semisweet chocolate
    confectioners' sugar, for dusting

    Method:

    1. Put 8 paper baking cases in a muffin pan, or place 8 double layer paper cases on a cookie sheet.

    2. Put the margarine, sugar, egg, flour and cocoa in a large bowl and, using an electric hand whisk, beat together until just smooth.

    3. Spoon half of the batter into the paper case. Using a teaspoon, make an indentation in the center of each cake. Break the chocolate evenly into 8 squares and place a piece in each indentation, then spoon the remaining cake batter on top.

    4. Bake the cupcakes in a preheated oven, 375F/190C for 20 minutes, or until well risen and springy to the touch. Leave the cupcakes for 2-3 min. before serving warm, dusted with sifted confectioners' sugar.

    Þetta hljómar biiilað vel!

    Ef einhver skilur ekki þá nenni ég eflaust að útskýra á morgun – Ég er farin að sooofa :)

  4. Rakel

    5. February 2010

    ömmmmmm sssllef