Einn af mínum uppáhalds hversdagsréttum sem klikkar aldrei! Tekur 15 mínútur að elda og krakkarnir elska þetta. Ég set oftast kínóa eða baunir í réttinn sem mér finnst svo frábært. Djúsí og krönsí grænmetisréttur sem ég mæli með að þið prófið.
Mæli með þremur tacoskálum á mann
10 stökkar tacoskálar
Ólífuolía
1 pkn tilbúið kínóa frá Quinola (mér finnst mexíkóst eða bragðlaust best)
1 krukka salsasósa
Krydd: Laukduft, hvítlauksduft, cumin, salt og pipar
Rifinn cheddar ostur
Toppa með:
Habanero sýrður rjómi (eða venjulegur)
Ostasósa
Smátt skorin gúrka, eftir smekk
Smátt skorinn tómatur, eftir smekk
1-2 avókadó, stappað með salti, pipar og lime safa
Limebátar
Aðferð:
- Steikið kínóa uppúr ólífuolíu og kryddið eftir smekk.
- Blandið salsasósunni saman við.
- Dreifið tacoskálunum á bökunarplötu og fyllið þær með kínóablöndunni og rifnum osti.
- Bakið í ofnið við 190°C í 10 mínútur eða þar til osturinn er bráðnaður.
- Toppið með sýrðum rjóma, ostasósu, gúrku, tómötum, avókadó og kreystið lime safa yfir. Mmmm & njótið vel! ;)
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU & NJÓTIÐ! ♥
// HILDUR RUT
INSTAGRAM: @hildurrutingimars
Skrifa Innlegg