Hér kemur uppskriftamyndband sem ég gerði í samstarfi við Innnes af einföldu og lífrænu hrökkbrauði sem allir geta gert heima. Mjög gott sem millimál með hummus og grænmeti. Ég elska að eiga þetta til í krukku heima. Mæli með!
1,5 dl Rapunzel sesamfræ
1,5 dl Rapunzel graskersfræ
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl Rapunzel gróft haframjöl
3,5 dl gróft spelt
1 ¼ dl Filippo Berio ólífuolía
2 dl vatn
Saltflögur eftir smekk
Aðferð
- Blandið öllum hráefnunum saman nema saltinu.
- Dreifið blöndunni á bökunarpappír og fletjið þunnt út með því að leggja aðra örk af bökunarpappír yfir og rúlla varlega yfir með kökukefli.
- Skerið í sneiðar og stráið saltflögunum yfir.
- Bakið við 200°C í 15-20 mínútur.
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU!♥
// HILDUR RUT
INSTAGRAM: @hildurrutingimars
Skrifa Innlegg