Þessi færsla er skrifuð í samstarfi við Himneska Hollustu
Heimatilbúið granóla…. miklu hollara og bragðbetra! Það leynist oft mikið af viðbættum sykri í granóla/múslí og mér finnst það algjör óþarfi. Þess vegna er lang best að gera það alveg frá grunni. Mig langaði að prófa nýja aðferð og nota möndlusmjör í uppskriftina og kom það gríðalega vel út. Þessi uppskrift er vegan og inniheldur engan viðbættan sykur –
Hráefni:
4 dl hafrar Himnesk Hollusta
2 dl kókosflögur Himnesk Hollusta
2 dl möndlur Himnesk Hollusta
2 dl valhnetur Himnesk Hollusta
2 dl mjúkt möndlusmjör Monki
1 dl Sweet like Sugar Good Good
1 msk kanill Himnesk Hollusta
Aðferð:
Skelltu öllu hráefninu saman í skál. Síðan skalt þú hella því yfir á plötu með bökunarpappír og inní ofn í 7 mín á 180 gráðum með blæstri. Eftir 7 mín skalt þú hræra aðeins í granólanu og setja það aftur inní ofn í 5 mín. Munið að fylgjast vel
með granólanu svo það brenni ekki.
Granólað er fullkomið til að setja ofan á grauta, smoothie skálar, jógúrt eða
eins og mér þykir það best, með ískaldri kókosmjólk og berjum!
Takk fyrir að lesa og þangað til næst!
Hildur Sif Hauks/IG: hildursifhauks
Skrifa Innlegg