Hér kemur uppskriftamyndband af girnilegu, fersku og góðu tígrisækjusalati með avókadó, kokteiltómötum, mangó, nachos flögum, kóríander og spæsí mæjó sem ég gerði í samstarfi við Innnes. Mér finnst þetta salat svo létt og sumarlegt og á því vel við þessa dagana. Tígrisrækjur eru í miklu uppáhaldi hjá mér og passa sérlega vel með mangó og avókadó. Mæli mikið með að þið prófið þetta!
300 g Sælkerafiskur tígrisrækjur (1 pakkning)
2 msk Caj P kryddlögur
1-2 hvítlauksrif, pressuð
Salt og pipar
Salatblanda eftir smekk
1-2 avókadó
10 kokteiltómatar
1 mangó
Mission Nachos flögur eftir smekk
Ferskt kóríander eftir smekk
Filippo Berio ólífuolía
Spæsí mæjó
3 msk Heinz majónes
3 msk sýrður rjómi
Salt og pipar
Safi úr ½ sítrónu eða límónu
2 msk Tabasco Sriracha sósa
Aðferð
- Blandið rækjunum saman við Caj P kryddlögin, pressuð hvítlauksrifin, salt og pipar.
- Steikið rækjurnar upp úr ólífuolíu þar til þær verða bleikar og eldaðar í gegn, það tekur nokkrar mínútur.
- Skerið avókadó, kokteiltómata og mangó í smáa bita.
- Útbúið sósuna, hrærið öllum hráefnunum saman í skál.
- Setjið salatblönduna í botninn á skál og bætið því næst avókadó, kokteiltómötum og mangó saman við.
- Myljið nachosflögur og stráið yfir. Dreifið að lokum rækjunum, sósunni og kóríander yfir.
Mér finnst alltaf gaman að heyra frá ykkur ef að þið prófið! :)
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU & NJÓTIÐ DAGSINS!♥
// HILDUR RUT
INSTAGRAM: @hildurrutingimars
Skrifa Innlegg