Einföld og gómsæt ídýfa með rjómaosti, ferskum tómötum, habanero Tabasco, vorlauk og kóríander sem ég útbjó í samstarfi við Innnes. Habanero Tabasco gerir ídýfuna sannarlega sterka sem ég elska en mæli með að nota hana varlega því hún er mjög sterk og það þarf ekki mikið. Best að smakka sig áfram. Upplagt sem snarl í góða veðrinu með snakki og ísköldum Corona.
1 Philadelphia rjómaostur
250 g litlir tómatar
3 vorlaukar (2/3 dl smátt skornir)
1 msk Habanero Tabasco eða magn eftir smekk
1 tsk safi úr lime
2 msk smátt skorinn kóríander
Salt og pipar eftir smekk
Bera fram með Maruud snakki með salti og pipar
Aðferð
- Byrjið á að smátt skera tómata, vorlauk og kóríander.
- Blandið því öllu saman í skál ásamt, habanero Tabasco, safa úr lime, salti og pipar.
- Dreifð rjómaostinum á botninn í annarri skál eða formi. Dreifið tómatblöndunni yfir og njótið.
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU & NJÓTIÐ! ♥
// HILDUR RUT
INSTAGRAM: @hildurrutingimars
Skrifa Innlegg