Heima er svo sannarlega best, sérstaklega eftir Truman Show ferðalagið mitt. Mér finnst með eindæmum gott að vera komin aftur í eldhúsið mitt og hér kemur hinn vikulegi matarpóstur eftir að hafa misst úr í síðustu viku þegar ég var á Íslandi.
Ég geri þennan rétt í ýmsum úrfærslum, að þessu sinni notaði ég geitarost í fyrsta sinn og úrkoman var ljómandi góð. Það er afar sterkt bragð af ostinum en maður þarf ekki að vera aðdáandi hans til þess að kunna að meta þennan rétt, nú tala ég af reynslu!
Það sem þú þarft..
- Kjúklingabringur
- Sólþurrkaðar tómatar & Rautt pestó
- Geitarostur
- Kalkúnabeikon
- Krydd eftir smekk ég var með: timían, salt&pipar, paprika, hvítlauksduft, cayenne pipar
Byrja á því að skera bringuna þannig að hún opnist eins og bók
Fylla hana með sólþurrkuðum tómötum, pestó og geitarosti -krydd eftir smekk
Svona lítur bringan svo út lokuð
Næsta skrefið er að vefja bringunum með kalkúnabeikoni, brúna þær aðeins í pönnu svo að lokum elda þær í ofninum á 190 gráðum í ca 40-45 mínutur eða þar til þær eru fulleldaðar.
Borið fram með hrísgrjónum, salati, sætum kartöflum, cous cous eða hvað sem hugurinn girnist.. Hversdags gourmet!
..
Finally I’m in my kitchen again, made this gourmet&easy stuffed chicken breasts the other day. Extra yummy for all of you goat cheese lovers out there and even though you are not a fan it’s just as good. Stuffed with goat cheese – sun dried tomatoes – red pesto and spices of your choice(thyme, paprika, garlic powder, salt&pepper). Wrapped in a turkey bacon and browned in the pan then finished in the oven until cooked thru.
PATTRA
Skrifa Innlegg