*Þessi uppskrift er skrifuð í samstarfi við NOW
Þegar maður á mikið af þroskuðum bönunum þá er ekkert annað í stöðunni en að baka úr þeim! Þroskaðir bananar eru svo mikil snilld í bakstur þar sem þeir eru mun sætari en venjulegir bananar. En þessar muffins eru sykurlausar, glutein lausar og vegan! Mjög einfaldar og bragðgóðar. Mæli með þið prófið!
Innihald:
2 þroskaðir bananar
60 gr möndlusmjör
60 gr Sweet like Sugar
60 gr af ristuðu möndlusmjöri
60 gr kókoshnetuhveiti frá NOW – fæst hér
1 tsk matarsódi
1 tsk lyftiduft
Extra – pekan hnetur
Aðferð:
Byrjið á að hita ofninn á 180 gráður. Blandið saman öllum blautu hráefnunum vel saman. Bætið þurrefninum við og hrærið vel. Setjið í muffins form. Uppskriftin er fyrir sex muffins. Bakið í 25 mín. Leyfið þeim að kólna áður en þið smakkið á þeim!
Takk fyrir að lesa og þangað til næst <3
Hildur Sif Hauks | IG: hildursifhauks
Skrifa Innlegg