Náttúrulegur íslenskur kaffidrykkur – íslensk mjólk, engin aukaefni og 190 mg af koffíni. Þurfum við eitthvað meira?
Te og Kaffi og Kaupfélag Skagfirðinga hafa þróað saman þennan spennandi nýja drykk sem er kominn í verslanir. Drykkurinn fæst með tveimur bragðtegundum – annars vegar með mjólk og hins vegar með karamellu- og heslihnetubragði. Fyrirtækin sameina krafta sínum í þessum drykk, enda miklir sérfræðingar á sínum sviðum.
Íslatte Cold Brew kemur í þægilegum umbúðum sem hægt er að grípa með hvar og hvenær sem er. Allt kapp var lagt í það að hafa drykkina náttúrulega og hreina og því er engum aukaefnum blandað saman við. Það má því segja að þetta sé náttúruleg orka og mun án efa veita vinsælum orkudrykkjum samkeppni með þessu mikla magni af koffíni.
Hvað er kaldbruggun?
Kaldbruggun, eða Cold Brew, er aðferð til þess að búa til kaffi þar sem malaðar kaffibaunir eru látnar liggja í köldu vatni í lengri tíma, yfirleitt í 12-24 klukkustundir. Lögurinn er síðan síaður og eftir stendur afar bragðmikil og öflug kaffiblanda, silkimjúk en þó rótsterk. Eftir það er kaffið meðhöndlað eftir vilja hvers og eins, ýmist hitað eða ekki, blandað með vatni og/eða mjólk og bragðbætt á hvern þann hátt sem neytandinn kýs. Að margra mati er þetta hin eina og sanna aðferð til þess að búa til hinn fullkomna kaffibolla.
Kaffið sem notað er í Íslatte Cold Brew er sérvalið og látið liggja í 24 tíma áður en það er síað og þá meðhöndlað eftir kúnstarinnar reglum af kaffigerðarmeisturum. Í einni 250 ml flösku fást þannig þessi 190 mg af koffíni sem er talsvert sterkara en gerist og gengur við aðrar aðferðir. Drykkurinn er aldrei hitaður og þannig næst kraftur og fylling sem ómögulegt er að ná fram á annan hátt, silkimjúk áferð án allrar remmu.
Trendnet hlakkar til að smakka!
Íslatte Cold Brew er komið í verslanir og er einnig til sölu á kaffihúsum Te & Kaffi.
//
TRENDNÝTT
Skrifa Innlegg