Hráfæðisgrautur (óeldaður) er í uppáhaldi hjá mér. Ef ég borða of mikið af hafragraut þá fæ ég klígjur og kýs þá yfirleitt Weetabix eða hráfæðisgraut í staðinn.
Ég notaði möndlumjólk, fína hafra og stráði kanil yfir grautinn. Það er auðvitað hægt að bæta ýmsu öðru við, eins og kókos, berjum og banana svo dæmi séu tekin. Ég greip möndlumjólkina í misgripum, en mín allra uppáhalds er rísmöndlumjólkin og er í bleikum umbúðum. Hún er unaðsleg! Aftur á móti er möndlumjólkin (þessi í bláu umbúðunum) sú söluhæsta.
Ég var alltaf mjög hrædd við rísmjólk og fannst orðið rísmjólk virkilega ógeðslegt og það hljómaði sömuleiðis sem eitthvað óætt í mínum eyrum. En hún er frábær, bæði í smoothie, boost, sósur, matreiðslu og svo þessa grauta að sjálfsögðu! Mæli eindregið með henni.
Skrifa Innlegg